Giá Dán Răng Sứ

1. VENEER SỨ THẨM MỸ:
Veneer sứ thẩm mỹ là biện pháp nhanh chóng làm đẹp cho những hàm răng bị ố màu vì tetracycline, flour, mòn men răng, chớm sún răng , hoặc cho những răng cửa bị thưa , ngắn, bị sứt mẻ nhẹ hay bị kẽ hở hoặc các răng cửa không đều màu…Sứ veneer cực mỏng :
Trước đây, quy trình làm veneer đòi hỏi phải mài đi 1 phần men răng từ 0.5mm đến 1.2mm lấy chỗ cho mặt dán veneer.
hiện nay , với kỹ thuật , công nghệ và chất liệu hiện đại nhất được nhập khẩu từ Châu Âu. Veneer siêu mỏng đã được chế tác tại Lab in-house (labo răng giả) của trung tâm chúng tôi. Những mặt dán veneer siêu mỏng chỉ từ 0.3 đến 0.5mm nhưng độ cứng đạt đến 400Mpa (răng thật có độ cứng từ 80 – 120 Mpa) với màu sắc hoàn toàn tự nhiên sẽ được dán lên bề mặt răng của bạn để che đi tất cả các khiếm khuyết về màu sắc, hình dáng… mang đến cho bạn 1 hàm răng mới đẹp hoàn hảo và màu sắc trắng sáng rạng rỡ chỉ trong 2 lần hẹn.
– lần hẹn đầu tiên : Khám, chụp phim X-rays, kiểm tra tổng quát tình trạng răng. Chụp hình trong miệng và ngoài mặt ở mọi góc độ , quay video hình ảnh cử động của bạn khi nói, cười.Từ các dữ liệu trên, thiết kế nụ cười đẹp cho bạn bằng phần mềm Smile Design, thảo luận với bạn về nụ cười mới. Lấy dấu răng để chế tạo veneer siêu mỏng cho bạn sau khi bạn đã chọn thiết kế và màu sắc.
– Lần hẹn thứ 2: 1 – 2 ngày sau: Làm sạch răng, dán veneer sứ cho bạn với chất liệu dành riêng cho veneer cực mỏng . Chụp hình nụ cười mới của bạn tại Studio và … bạn có thể ký tên lên đó để lưu giữ những khoảng khắc tuyệt vời này.Trong nhiều trường hợp khác với những răng cửa bị vỡ mẻ nhiều hoặc bị lệch lạc ít nhưng cần phải điều chỉnh bề mặt răng cho thẳng hàng thì Laminate thường thì là sự chọn lựa hợp lý cho bạn. Quy trình này cũng chỉ việc từ 2 lần hẹn giống như làm veneer siêu mỏng . Nhưng trong lần hẹn thứ nhất , sau khi bạn đồng ý với thiết kế nụ cười đẹp thì bác sĩ cần phải sửa soạn răng cho bạn bằng cách mài đi một phần men răng, sau đó lấy dấu răng để chế tạo veneer sứ cho bạn. Độ dày của veneer thường thì từ 0.5 đến 1.2mm nên sẽ che đi được những khiếm khuyết lớn hơn của răng bạn.Ở lần hẹn thứ hai, bề mặt men răng và phía trong của veneer sứ được xử lý với resin cement, và veneer được gắn vào bề mặt răng.Khi vừa đặt vào bề mặt của răng, một tia sáng cao tần được chiếu vào đúng vị trí veneer để làm cứng chất cement dán. Kết quả là veneer sẽ nhìn giống tự nhiên như men răng thật và mô nướu xung quanh khỏe mạnh, hồng đẹp.

Màu sắc và vẻ đẹp của cả 2 loại veneer này đều như nhau. Chúng mang đến cho bạn nụ cười mà bạn mong đợi . Tất nhiên veneer cực mỏng sẽ là chọn lựa tốt nhất vì không phải mài đi một chút nào răng thật của bạn và không cần chích thuốc tê trong khi chữa trị , tránh cho bạn cảm giác “sợ chích”. tuy nhiên kỹ thuật phục hình veneer siêu mỏng đòi hỏi bác sĩ và cả công nghệ viên labo phải có trình độ chuyên môn và thẩm mỹ cao.

Thời gian hoàn tất quy trình Veneers:
+ 2 ngày cho 1-4 veneers.
+ 3-5 ngày nếu từ 5 veneers trở lên.

“Mặt nạ” Veneer:
Một loại Veneer mới hiện được sử dụng tại Trung tâm NK Elite & cs là “Mặt nạ” veneer. Đây là loại sản phẩm dùng để mang vào khi cần thiết để che đi những khiếm khuyết của hàm răng bạn. Sản phẩm này rất tiện lợi cho bạn sử dụng tạm thời khi bạn chưa có một quyết định chữa trị nha khoa nào khác và có tính chất “trang điểm” để che đi khiếm khuyết của hàm răng như: răng bị sẫm màu, bị sứt mẻ , bị lệch lạc …

Quy trình tiến hành “mặt nạ” veneer cần 2 lần hẹn:
– Lần hẹn đầu tiên : khám, chụp phim kiểm tra, cạo sạch vôi răng và điều trị các bệnh về nướu (nếu có). Sau đó lấy dấu răng của bạn.
– Gởi mẫu hàm qua nhà sản xuất “Mặt nạ” veneer tại Đức. Nhận lại sản phẩm sau 2 tuần
– Lần hẹn thứ 2, sau 2 tuần: chỉ dẫn bạn cách gắn và chăm sóc “mặt nạ” Veneer trong quá trình sử dụng.

2. RĂNG SỨ THẨM MỸ:
Răng sứ thẩm mỹ cần sử dụng cho những răng cửa bị vỡ mẻ nhiều, bị gãy, bị mòn, bị lệch nghiêng cần mài chỉnh, bị sai lệch khớp cắn, bị ố màu nghiêm trọng hoặc những răng đã chữa trị tủy. Nhằm bảo vệ chắc chắn hơn mà vẫn đạt được vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo của vùng răng cửa.
Khi làm răng sứ thẩm mỹ cần mài răng nhiều hơn mặt dán sứ veneer. Trong một vài trường hợp răng bị sai lệch nghiêm trọng, bị gãy mẻ lớn hoặc vị mòn nhiều cần phải chữa trị tủy trước khi làm răng sứ thẩm mỹ hoặc bạn nên tìm hiểu làm răng implant giá bao nhiêu trong trường hợp này

Răng sứ thẩm mỹ có 2 loại:
– Răng toàn sứ Emax (Răng toàn sứ ceramic) : Răng toàn sứ ceramic được chế tác từ khối sứ nguyên chất Emax lithium disilicate của hãng Ivocalar Vivadent. Có độ cứng từ 400Mpa. Răng toàn sứ Ceramic có độ tích hợp sinh học cao cho nướu và răng của bạn. Không gây kích ứng và nhạy cảm khi ăn hoặc uống đồ nóng lạnh. Màu sắc đẹp hoàn hảo.

Giá thành răng toàn sứ Ceramic cao hơn do chi phí nguyên vật liệu cao và đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của công nghệ viên labo để chế tác ra loại răng sứ này.

– Răng sứ Emax Ceram (còn gọi là esthetic porcelain crown): với lớp sứ mỏng bên ngoài và sườn Zirconia bên trong. Đây là loại răng sứ thẩm mỹ có độ bền cao nhất do sườn được chế tác từ những thỏi Zirconia có độ cứng đạt tới 1,200Mpa. Một lớp sứ mỏng được đắp bên ngoài sườn bảo đảm màu sắc đẹp như mong đợi . Thường được dùng trong các tình huống răng cửa bị mòn vẹt do nghiến răng, khớp cắn đối đầu, răng đã điều trị tủy …điểm yếu của loại răng sứ thẩm mỹ này là độ dầy từ 1.2 đến 1.5mm nên cần mài răng thật nhiều hơn.

Quy trình làm răng sứ thẩm mỹ thường cần từ 3 lần hẹn:
– Lần hẹn đầu: Khám, chụp phim, chụp ảnh răng và khuôn mặt, thiết kế nụ cười đẹp và bàn bạc với bạn chọn hình dáng, màu sắc cho răng sứ. Sau đó bác sĩ sẽ sửa soạn răng cho bạn, lấy dấu cho labo chế tác răng sứ. Bạn sẽ có răng tạm để sử dụng
– Lần hẹn thứ 2: (1 ngày sau nếu bạn làm từ 1-4 răng sứ và 2 đến 3 ngày sau nếu từ 5 răng sứ trở lên hoặc có điều trị tủy): Bs thử răng sứ cho bạn kiểm tra về màu sắc và hình dáng răng đã đẹp và đúng như thiết kế chưa và sau đó gắn răng sứ cho bạn.
– Lần hẹn thứ 3: (1 ngày sau) Kiểm tra lần cuối sau khi bạn đã ăn uống với răng mới của bạn.
TT Nha Khoa Elite và Cộng Sự luôn ứng dụng các kỹ thuật hiện đại và sử dụng loại vật liệu tốt nhất để làm mặt dán sứ veneer và răng sứ thẩm mỹ/Porcelain veneer cho khách hàng :
 Sử dụng vật liệu tốt nhất từ Châu Âu như vật liệu sứ Emax press multi và Emax Press cho Veneer siêu mỏng , Laminate, esthetic porcelain crown và răng toàn sứ Ceramic.
 Sử dụng chất liệu Zirconia nhập khẩu từ Mỹ, Đức cho sản xuất sườn Zirconia,
 ứng dụng kỹ thuật CAD/ CAM (Computer aided design / Computer aided manufacturing) – kỹ thuật thiết kế và sản xuất thông qua sự trợ giúp của máy vi tính để đúc mặt dán sứ/sườn zirconia nhanh và chuẩn xác nhất.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Làm Răng Sứ Ở Đâu Tốt?

Làm Răng Implant Giá Bao Nhiêu?