Làm Răng Implant Giá Bao Nhiêu?

Câu hỏi : Chào bác sĩ ! Theo tìm hiểu em thấy trồng răng Implant là phương thức thay thế răng đã mất tốt nhất hiện tại . Em bị mất một chiếc răng hàm và đang muốn trồng răng để đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như tuổi thọ của răng. Nhưng em đang thắc mắc không biết làm răng giả Implant giá bao nhiêu tốt nhất hiện tại ? Mức giá làm răng implant có khác nhau theo từng vị trí răng không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ ! (Nguyễn Thu Thủy – Hà Giang)Giải đáp 

Thân chào bạn !

Rất cảm ơn bạn Thủy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Đối với băn khoăn của bạn về “trồng răng Implant giá bao nhiêu?” chúng tôi xin được giải đáp chi tiết như sau :

1. Làm răng giả Implant là gì?

Cấy ghép Implant là công nghệ làm răng giả hiện đại nhất hiện nay , có công dụng thay thế răng đã mất, giúp phục hồi lại răng về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng. Trong đó, gốc răng đã mất của bạn sẽ được thay thế bằng một trụ răng giả làm bằng chất liệu titan có độ bền cao. Trụ titan này sẽ được cắm thẳng vào phần xương hàm nơi gốc răng cũ của bạn để phần khung hàm phát triển xung quanh và trụ cố định vĩnh viễn.

Trong khi cắm trụ titan xong, bác sỹ sẽ lắp răng giả tạm thời cho bạn để chờ phòng Labo nha khoa phân tích dữ liệu răng thật của bạn để chế tạo nên răng giả tương thích chụp lên phần trụ răng titan. Răng giả sử dụng trong implant răng thường là răng toàn sứ. Do implant bền lâu nên sử dụng chất liệu răng toàn sứ là phù hợp nhất. Không chỉ có độ tự nhiên như màu của ngà răng thật mà các loại răng toàn sứ điển hình đều có khả năng chịu lực lớn ít nhất là 400 Mpa – tương đương gấp 4 lần răng thật. Độ bền của răng toàn sứ rất cao.


trồng răng Implant giá bao nhiêu không phụ thuộc vào vị trí răng trên cung hàm , nên dù bạn làm răng giả hàm hay răng cửa thì cũng không tác động đến giá trồng răng Implant. giá thành này phụ thuộc vào giá của loại Implant và loại răng sứ bạn chọn lựa . Vì trồng một răng bằng phương pháp ghép răng sẽ bao gồm cả gốc răng Implant và thân răng sứ. Bởi vậy, cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu cũng bao gồm chi phí của trụ Implant và của thân răng sứ. chi phí tổng này nhiều hay ít phụ thuộc vào chọn lựa của bạn, bởi mỗi loại Implant và mỗi loại sứ khác nhau có mức làm răng giả Implant bao nhiêu tiền khác nhau.

Như chúng tôi đã nói ở trên, trồng răng Implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào vật liệu loại răng mà bạn sử dụng. thông thường , chi phí cho các loại răng sứ kim loại sẽ mềm hơn giá thành cho các loại răng sứ cao cấp toàn sử. Bởi răng sứ cao cấp có nhiều ưu điểm cũng như độ bền sử dụng hơn hẳn các loại răng sứ thường thì .

Ngoài ra, tình trạng răng miệng của bạn cũng quyết đinh một phần đến chi phí cấy răng Implant giá bao nhiêu mà bạn phải bỏ ra.

Nếu răng miệng bạn khỏe mạnh, chắc hẳn và khung hàm cũng như xương ổ răng bảo đảm đủ điều kiện cho cấy ghép implant thì bác sĩ không cần phải phẫu thuật thêm các ca ghép xương xung như cấy ghép xương cho nên giá thành làm răng giả Implant giá bao nhiêu sẽ được giảm đáng kể.

Còn nếu xương hàm bệnh nhân đã bị tiêu hủy, bác sĩ cần phải tiến hành thêm một vài ca ghép xương và nâng xoang thì chi phí sẽ phải cao lên một chút.

Bạn cũng đừng lo lắng vì trước khi thực hiện ca cấy ghép, bạn sẽ được giảm đau. Ngoài ra, tùy từng nha khoa sẽ có thêm những biện pháp cấy ghép Implant không đau với mức giá thành bổ sung như bạn đã thấy phía trên.

Nhìn chung , đây chỉ là các mức chi phí chúng tôi ước lượng đối với những chia sẻ trên của bạn. Còn nếu bạn muốn biết chính xác trồng răng Implant giá bao nhiêu bạn nên trực tiếp đến các Phòng khám hoặc nha khoa có uy tín để được thăm khám và tư vấn răng hàm mặt của bạn một cách cụ thể .

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến làm răng giả Implant giá bao nhiêu hay những vấn đề về răng miệng khác, bạn hoàn toàn có thể gửi ngay câu hỏi về cho chúng tôi để nhận được câu giải đáp nhanh nhất. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo phương pháp dán răng sứ thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay.

Nhận xét


  1. Hmm it appears like your blog ate my first comment (it was super long) so I guess I'll just sum it up what I submitted and say, I'm thoroughly enjoying your blog. I as well am an aspiring blog writer but I'm still new to the whole thing. Do you have any tips and hints for inexperienced blog writers? I'd definitely appreciate it. aol.com mail login

    Trả lờiXóa
  2. Being this kind of geographically small province, the Newfoundland mortgage rules are particularly unique. canadian mortgage calculator The term 'affordability' can also be used to describe overall housing affordability, containing more to perform with the price of living in a particular city. mortgage payment calculator

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giá Dán Răng Sứ

Bọc Răng Sứ Có Hại Không?