Làm Răng Sứ Ở Đâu Tốt?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ ! bác sỹ cho em hỏi bọc rang su titan co tot khong ạ? Em đang có dự định đi làm lại cái răng bị sâu vừa chữa trị tuỷ xong để phục hồi khả năng ăn nhai như trước cũng như cải thiện thẩm mỹ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em ạ? Cảm ơn bác sĩ ! (Ngọc Huyền, 28 tuổi, Bình Phước)Trả lời :

Chào bạn Huyền, trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gởi câu hỏi về cho Nha Khoa Elite, với thắc mắc làm răng sứ titan giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin cung cấp một vài thông tin qua bài viết dưới đây:

Răng sứ titan là một chất liệu kim loại thường gặp trong công nghệ tạo hình làm răng sứ . Răng sứ titan có khả năng tương thích sinh học cao khi được tích hợp trong cấu tạo khung sườn của răng, giúp việc thích nghi với cơ thể và môi trường khoang miệng diễn ra mau chóng và an toàn cho sức khoẻ người dùng. Bên cạnh đó được phủ lớp sứ màu trắng ngà tương tự răng thật nên vẫn bảo đảm được tính thẩm mỹ. Vậy bọc răng sứ titan giá bao nhiêu và lam rang su o dau tot?Làm răng sứ titan giá bao nhiêu?

Trên thực tế, làm răng sứ titan giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể đến như: số lượng răng cần bọc sứ, tình trạng răng chi tiết và sự chọn lựa bệnh viện nha khoa tiến hành tạo hình răng sứ của bạn. Tốt nhất, để biết chính xác giá làm răng sứ titan, bạn nên đến gặp trực tiếp các bác sĩ để được thăm khám, tư vấn cụ thể .

Bước 1: Tư vấn, thăm khám và vệ sinh răng miệng

Sau khi thực hiện thăm khám, bạn sẽ được chỉ định điều trị các bệnh lý về răng miệng (nếu có) trước khi làm răng sứ   titan. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn răng miệng để bảo đảm lắp chụp răng được thực hiện thuận lợi.

Bước 2: Gây tê và mài cùi răng

Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Nếu bạn tạo hình răng cửa thì bác sỹ sẽ lắp răng tạm để bảo đảm thẩm mỹ cho bạn trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích .

Bước 3: Lấy dấu răng bằng công nghệ Scan 3D

bác sĩ tiến hành lấy dấu răng kỹ thuật lấy dấu mẫu hàm răng bằng công nghệ scan 3D, sau đó gắn thử bảo đảm Quá trình bọc sứ chính xác nhất, ổn định, trùng khít với hàm răng và không gây tổn hại đến lợi và không gây đau hay tê buốt răng. Toàn bộ chu trình thiết kế mão răng sứ đều được làm trên phần mềm phân tích CAD/CAM tiên tiến , bảo đảm được độ chính xác tốt nhất.

Bước 4: Tiến hành lắp răng sứ Titan cố định 

Khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sĩ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng và sẽ hẹn lịch khám lại cho bạn để kiểm tra lại.

Tại Nha Khoa Elite, sau khi được bác sỹ thăm khám về tình trạng răng miệng chi tiết , bạn sẽ được tư vấn về công nghệ , kế hoạch bọc sứ sau đó bạn sẽ biết được bọc răng sứ titan giá bao nhiêu và bọc răng sứ ở đâu tốt. Với đội ngũ bác sỹ tay nghề kỹ thuật cao, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại , hiện đại nhất hiện nay , Nha Khoa Elite đảm bảo sẽ đem đến cho bạn một kết quả tạo hình cao như mong đợi , giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng , đều đặn hơn.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Làm Răng Implant Giá Bao Nhiêu?

Giá Dán Răng Sứ