Top 3 phương thức chữa răng hô HIỆU QUẢ 100%

Răng hô là khiếm khuyết lớn khiến gương mặt của chúng ta mất đi sự dung hòa và kém thẩm mỹ. Để chữa răng vẩu hiệu quả, bạn có thể tham khảo 3 phương thức sau đây.Răng vẩu là tình trạng răng mọc không đều , đưa ra phía trước hoặc hàm phát triển mạnh theo chiều đưa ra ngoài. Khi bị vẩu , gương mặt sẽ bị mất cân xứng , một số trường hợp nặng khiến môi bị căng ra, không khép miệng được và phát âm không rõ từ. Vì thế, khi không may rơi vào tình trạng này cần phải chữa răng hô để đem lại vẻ đẹp cho khuôn mặt.

Chữa răng vẩu bằng cách bọc răng sứ

phương thức này chỉ áp dụng khi chỉ có răng cửa bị vẩu nhẹ. Răng của bạn sẽ được mài nhỏ và dùng răng sứ chụp lên trên. Răng sứ có độ bền tốt và giống với răng thật nên cho hiệu quả thẩm mỹ cao, có thể khắc phục thêm tình trạng răng bị sứt, mẻ, sâu nếu có. Thời gian bọc răng sứ từ 2 – 4 ngày nên bạn sẽ nhanh chóng có hàm răng đẹp.

Niềng răng chữa răng vẩu 

Nếu bạn dùng phương thức niềng răng hô để chữa răng vẩu , bạn sẽ cần phải kiên nhẫn vì thời gian chữa trị từ 1 – 3 năm tùy vào tình trạng của răng. Nhưng bạn sẽ bảo tồn được mô răng thật của mình và di chuyển được vị trí của gốc răng .Chữa răng vẩu bằng phương thức giải phẫu 

Đây là phương thức dời xương hàm vào bên trong tạo độ cân xứng với khuôn mặt bằng cách phẫu thuật theo kĩ thuật BSSO hay Lefort 1 được áp dụng khi xương hàm phát triển đưa ra phía trước. Xương sau khi được cắt dời ở vị trí mới sẽ được bác sĩ dung mini vis cố định lại.

Chữa răng vẩu an toàn và kết quả đẹp ở đâu

Để chữa răng hô an toàn và có kết quả đẹp, bạn nên lựa chọn bệnh viện uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại. Trước khi chọn lựa cách khắc phục răng bị hô , bác sĩ sẽ khám và tư vấn cho bạn phương thức phù hợp với tình trạng răng của mình.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Elite là một trong ít bệnh viện tại Việt Nam có cơ sở vật chất hiện đại với các máy móc và kỹ thuật hỗ trợ chữa răng vẩu hiệu quả cho bệnh nhân:

– Máy chụp X quang Cone Beam CT 3D, máy chụp X Quang Pano-Ceph kỹ thuật hiện đại mới nhất hiện tại để chụp và kiểm tra kết cấu xương hàm của bạn. Qua các thông số chuẩn xác đó phần mềm phân tích Vecph 3D hoặc V sharp đưa ra các khiếm khuyết trên cấu trúc xương từ đó giúp các bác sĩ lựa chọn phương thức chữa răng hô phù hợp và chuẩn xác .

– Công nghệ CAD/CAM trong phục hình răng sứ. Các kĩ thuật viên sẽ phục hình răng sứ trên cùi răng bằng phần mềm máy tính. Sau đó, răng sứ sẽ được chế tạo theo kích thước đã giả định trước đó để ôm sát trụ răng.

– Máy cắt xương bằng sóng siêu âm High Speed Aesculap với đường cắt nhanh, không tạo bột xương giúp bác sĩ tiến hành cắt chỉnh xương dễ dàng và an toàn.

– Toàn bộ dụng cụ y tế và phòng giải phẫu vẩu đều được xử lý vô trùng bằng tiêu chí khắc khe bằng tia cực tím. Mỗi bệnh nhân là một bộ dụng cụ riêng được hấp bằng máy có chỉ thiên màu theo dõi nhiệt độ khử trùng.

– Đội ngũ bác sĩ tại đây đều được tạo tạo chuyên môn , giàu kinh nghiệm và từng tu nghiệp tại các nước có nền nha khoa phát triển để cập nhật các kĩ thuật mới: Hoa Kì, Australia, Hàn Quốc,…giúp bệnh nhân chữa răng vẩu thành công.

Bạn có thể liên hệ với bệnh viện chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thêm nếu có băn khoăn về phương thức chữa răng hô . Các nhân viên và bác sĩ tại đây luôn sẵn lòng chào đón bạn.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Làm Răng Implant Giá Bao Nhiêu?

Giá Dán Răng Sứ

Bọc Răng Sứ Có Hại Không?