Niềng Răng Hàm Dưới Bằng Công Nghệ 3M UGSL

Câu hỏi:
Kính gửi bác sỹ nha khoa Elite! Hàm răng của em bị chìa hàm dưới, rất mất thẩm mỹ.Em có nghe qua nha khoa sở hữu kỹ thuật niềng răng tiên tiến nên em muốn hỏi là kỹ thuật mắc cài 3M UGSL với niềng răng hàm dưới khỏi mà vẫn giữ nguyên hàm răng trên được không ạ? Em cảm ơn bác bác sỹ! (Hoàng Thiên Lý – Hà Nội)Xin giải đáp như sau :
Thân gửi bạn Thiên Lý!
rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và san sẻ thắc mắc sở hữu Bệnh viện RHM Sài Gòn. Về băn khoăn : “công nghệ 3M UGSL niềng răng hàm dưới mang khỏi hoàn toàn không?” của bạn, nha khoa Elite xin được Thân chào bạn chi tiết như sau:
Niềng răng hàm dưới với hết bệnh không?

Trong số đông những tình huống răng mọc méo mó đều cần thao tác niềng hai hàm , ít khi chỉ niềng răng cấm dưới. Bởi khi niềng 2 hàm tỷ lệ thẩm mỹ giữa chúng mới đạt được ở mức cao nhất. Việc niềng răng một hàm chỉ làm một hàm thay đổi. Và sự điều chỉnh này nhiều khi sẽ gây ra sự ko hài hoàn sở hữu hàm răng còn lại, bởi bản thân hàm răng kia ko ở tỷ lệ chuẩn.Bởi thế, tình huống niềng răng cấm dưới hay hàm răng trên riêng lẻ chỉ được thực hiện khi hàm còn lại đã rất đều đặn và mang tỷ lệ chuẩn.
Sở hữu tình huống cụ thể của bạn, theo biểu đạt hàm dưới mang răng bị chìa tuy chưa ra ngoài hàm trên nhưng cũng cho thấy chúng mọc không đúng thế và đúng phương thẳng đứng. hàm răng trên sở hữu thể đều hơn nhưng vẫn có răng khểnh. điều đó chứng tỏ hàm răng trên cũng sở hữu sự sai lệch . Chỉ khi cung hàm mang vấn đè răng mới bắt đề xuất mọc khểnh vì không sở hữu đủ chỗ cho nó mọc lên đúng trên cung hàm .
Theo Nhận định trên với thể thấy, khả năng bạn phải niềng cả hai hàm mới gây ra được hàm răng kết hợp nhất. ngoài ra, nếu bạn vẫn muốn giữ răng khểnh và chỉ niềng răng hàm dưới thì khoa học Niềng răng mắc cài 3M UGSL vẫn với thể khắc phục giúp bạn.

Niềng răng cấm dưới khỏi hoàn toàn sở hữu kỹ thuật 3M tại Elite
Đây là khoa học được những bác bỏ sỹ chỉnh răng chuyên sâu của bệnh viện y khoa Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và vận dụng thành công. công nghệ này tập trung được toàn bộ các điểm mạnh thu hút, chi tiết bao gồm:
– Hàm răng được chỉnh đều đặn, thẳng hàng và đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ,
– hiệu quả chỉnh nha đạt được theo đúng lịch trình mà chưng sỹ dự liệu trong hướng điều trị ,
– Răng và xương thích ứng phải chăng trong suốt chu trình chỉnh răng và hoàn toàn ổn định sau lúc hoàn thành niềng chỉnh,
– Thời kì niềng răng hàm dưới được rút ngắn tối đa.

Ngoài ra, khi điều trị tại y khoa Elite, bạn còn được trực tiếp chưng sỹ chỉnh nha chuyên sâu đã được huấn luyện bài bản tại Pháp chữa và phối hợp với sự cố vấn chuyên môn của bác sỹ chỉnh răng giỏi của bệnh viện Forsyth. ấy là cơ sở vật chất tạo nên những thành công rất đáng kể trong lĩnh vực chỉnh nha tại Elite – 1 trong những bệnh viện chỉnh nha chuyên sâu uy tín tại Việt Nam.
Thấp nhất, bạn nên tới trực tiếp phòng khám để được chưng sỹ thăm khám cụ thể . Chỉ như thế, chưng sỹ mới có thân xác định được chuẩn xác bạn mang thể niềng răng hàm dưới hết bệnh có được không . Vui lòng đặt lịch khám trước qua Hotline hoặc các thông báo liên lạc dưới đây để được hỗ trợ rẻ nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Làm Răng Sứ Ở Đâu Tốt?

Làm Răng Implant Giá Bao Nhiêu?

Giá Dán Răng Sứ